ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

สถานะก่อนการติดตั้งใหม่จะได้รับการกู้คืน (ถ่ายโอน) หรือไม่?

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
3 จาก 5 เห็นว่ามีประโยชน์
กลับไปด้านบน